Tòa nhà văn phòng sạch sẽ, thoáng mát nằm ngay vị trí trung tâm quận Phú Nhuận chỉ từ 13 USD/m2/tháng sẽ là nơi phù hợp để bạn phát triển kinh doanh và mở văn phòng công ty. Bên cạnh đó, việc lựa chọn những văn phòng mới hoàn thiện sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cải tạo hay sữa chữa. Đó là lý do bạn nên chọn văn phòng cho thuê tại 121 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Liên hệ chính chủ qua số điện thoại 0987.260.333 để được tư vấn chu đáo.

Diện tích cho thuê đa dạng từ:

  • Cho thuê diện tích phòng nhỏ: 25m2, 50m2
  • Phòng nhỡ: 65m2, 85m2
  • Thuê nguyên Tầng 110 m²

💥ƯU ĐÃI cho Khách thuê Văn phòng ngay trong tháng này:

  • Miễn phí làm việc ngoài giờ tới 20h tối
  • Miễn phí thuê trong thời gian di chuyển và setup nội thất tới văn phòng mới
  • Bảo vệ tòa nhà 24/24
  • Đáp ứng nhu cầu nhanh nhất, ưu tiên giải quyết sự cố một cách sớm nhất.

Vì sao nên chọn văn phòng cho thuê ngay tại 121 Nguyễn Văn Trỗi

Tòa nhà văn phòng cho thuê tại 121 Nguyễn Văn Trỗi trục đường trung tâm của quận Phú Nhuận, sôi động, tập trung nhiều văn phòng công ty và các tiện ích như siêu thị, nhà hàng, cà phê, và các trung tâm văn hóa, hành chính…của quận. Với thiết kế hiện đại, sang trọng và thoáng mát, chắc chắn văn phòng cho thuê 121 Nguyễn Văn Trỗi sẽ không làm bạn thất vọng bởi các lý do như sau:

Vị trí trung tâm, thuận lợi di chuyển

Đường Nguyễn Văn Trỗi – là một trong những con đường chính, sầm uất và năng động của quận Phú Nhuận.
Văn phòng cho thuê nằm ngay ngã tư Trần Huy Liệu – Nguyễn Văn Trỗi, gần cầu Công Lý, từ vị trí văn phòng 121 Nguyễn Văn Trỗi có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển đên đến Q.3, Q.1, Q. Tân Bình và các trung tâm lân cận chỉ trong 10 phút.
Chọn văn phòng cho thuê tại 121 Nguyễn Văn Trỗi sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian di chuyển đến các quận khác và tại đây cũng tập trung nhiều cao ốc, văn phòng, quán cà phê, nhà hàng nên có thể dễ dàng ăn uống, họp hành hay hẹn gặp đối tác.

Quy mô văn phòng và tiện ích xung quanh

Tòa nhà được thiết kế hiện đại, sạch đẹp và thoáng mát từ chủ đầu tư uy tín.

  • Tổng số tầng: Bao gồm 06 tầng văn phòng cho thuê, và 01 tầng hầm để xe, 01 tầng thượng để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.
Khai trương Công ty CP Đông Dương
  • Diện tích cho thuê: Tại văn phòng cho thuê tại 121 Nguyễn Văn Trỗi bạn có thể lựa chọn nhiều diện tích khác nhau một cách linh hoạt theo nhu cầu của mình từ 25m2 – 85m2 – 110m2.
Diện tích cho thuê linh hoạt
Diện tích cho thuê linh hoạt
  • Cơ sở hạ tầng và tiện ích kỹ thuật: Hệ thống điều hòa, nước sạch sử dụng miễn phí, đồng thời hệ thống điện an toàn, ổn định.
Tầng thượng thoáng mát và thư giãn tại tòa nhà

Với hệ thống cơ sở hạ tầng đảm bảo, cùng với kiến trúc xây dựng hiện đại, sạch đẹp, thoáng mát, văn phòng cho thuê tại 121 Nguyễn Văn Trỗi, TP Hồ Chí Minh sẽ là nơi phù hợp để bạn lựa chọn để đặt văn phòng của công ty hay là bắt đầu một công việc kinh doanh mới. Không chỉ vậy, với việc xây dựng mới hoàn toàn nên văn phòng tại đây sẽ giúp bạn không cần phải sửa chữa, cải tạo nhiều lần.

Nếu cần cung cấp thông tin chi tiết về văn phòng, bạn có thể liên lạc qua số điện thoại: 0987.260.333 để được tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất. Hoặc có thể đến trực tiếp 121 Nguyễn Văn Trỗi Quận Phú Nhuận Tp HCM để xem mặt bằng/văn phòng.

Một số hình ảnh thực tế tại Văn Phòng Nguyễn Văn Trỗi

Công ty CP Hài Hòa
Tòa nhà nằm trên tuyến đường trung tâm quận Phú Nhuận.
Một phòng họp dịch vụ tại tòa nhà.
Góc làm việc lý tưởng
Khoảng sân thượng thoáng mát

 

Bài viết liên quan