Bất động sản hàng hiệu có mặt từ ven biển đến đô thị

BĐS hàng hiệu như biệt thự được người giàu săn đón

Mặt bằng biệt thự biển là nguồn đầu tư mới

1. BĐS cao cấp gồm những tiêu chuẩn nào?

BĐS hàng hiệu (Branded Residences) được xem là tài sản đề cao vị thế của người sở hữu. Cho thấy được tầm nhìn trong việc sở hữu đầu tư dựa vào các tiêu chuẩn sau:

  • Vị trí BĐS: đây là yếu tố luôn được đề cập đến đầu tiên trong các hoạt động giao dịch BĐS. BĐS cao cấp sở hữu vị trí đắc địa tại các khu vực và vùng có điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển.
  • Kiến trúc xây dựng và nội thất được trang trí có tính thẩm mỹ cao, mang đến sự hài hòa về phong cách, màu sắc và chất liệu. Đây là hai yếu tố thu hút trực tiếp sự chú ý và làm tăng ý định sở hữu của nhà đầu tư.
  • Đồ dùng và tiện nghi bố trí bên trong cần được trang bị đủ, có công năng thực tế và tính thẩm mỹ cao. Các vật dụng bên trong cần đem đến sự sang trọng để làm tăng giá trị sở hữu của sản phẩm BĐS đó.
  • Vật liệu xây dựng và trang trí thuộc hạng cao cấp và ít được tìm thấy để tăng sự độc đáo và khác biệt so với những sản phẩm thông thường

Các sản phẩm BĐS cao cấp điển hình gồm có: biệt thự và dinh thự, penthouse và skyvilla. Các loại hình BĐS này được xây dựng có không gian tách biệt và tiện nghi khép kín cao cấp và mở rộng. Những nhu cầu hưởng thụ đều được bố trí bên trong các không gian này.

>>>> Các dự án biệt thự hàng hiệu ven biển phía Nam

mặt bằng biệt thự biển hàng hiệu đòi hỏi phải được xây dựng và thiết kế sang trọng, đơn giản nhưng tinh tế.
Các sản phẩm nhà ở hàng hiệu đòi hỏi phải được xây dựng và thiết kế sang trọng, đơn giản nhưng tinh tế.

2. Thị trường BĐS hàng hiệu ở ven biển

Theo nghiên cứu thị trường BĐS của Savills, Việt Nam có tốc động tăng trưởng nhanh về đầu tư xây dựng các dự án BĐS hàng hiệu trong top 10 thế giới. Các dự án BĐS hàng hiệu chủ yếu nằm ven biển của các khu vực phát triển du lịch. Cùng với việc xây dựng là các hoạt động giao dịch các căn hộ, biệt thự biển ở các nơi như mua bán biệt thự ven biển đà nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu,…và mặt bằng biệt thự biển. 

Theo thống kê, từ 2017 đến quý 1/2021, Việt Nam đã có 24 dự án BĐS hàng hiệu được đầu tư và có hơn 2200 căn hộ. Đặc biệt, các mặt bằng biệt thự biển được săn đón bởi tính chất đầu tư lâu dài có tiềm năng lợi nhuận cao.

Điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển du lịch biển và các địa điểm tham quan lân cận các khu du lịch đã đem đến cơ hội để các nhà đầu tư tạo nên những công trình nghỉ dưỡng quy mô tầm cỡ. Những dự án này cũng là nguồn đầu tư bền vững được ưa chuộng trong những năm gần đây, tạo nên xu hướng đầu tư mới và làm động lực thúc đẩy phát triển kinh tế du lịch của vùng, khu vực. Thông qua việc thu hút du khách trong và ngoài nước bởi cảnh đẹp tự nhiên và địa điểm lưu trú nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

>>>> Ixora Hồ Tràm By Fusion được đánh giá cao về tiềm năng

Nội thất là linh hồn của mặt bằng biệt thự biển thế nên cũng cần trọn lựa kỹ càng.
Nội thất là linh hồn của biệt thự thế nên cũng cần trọn lựa kỹ càng.

3. Thị trường BĐS nhà ở cao cấp trong các đô thị

Các đô thị lớn như TPHCM, Hà Nội,…được giới đầu tư BĐS chọn xây dựng các dự án nhà ở cao cấp. Đây là yếu tố quan trọng giúp thay đổi bộ mặt các khu vực thuộc đô thị và nâng cao chất lượng không gian sống. Các dự án khu dân cư cao cấp thường được đầu tư nhiều tại các khu vực phát triển của các thành phố. Góp phần thúc đẩy kinh tế đời sống người dân và tạo động lực cho các khu vực lân cận.

Trong các dự án xây dựng theo mô hình khu đô thị khép kín và thấp tầng hiện nay, các sản phẩm cao cấp như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập,…được thiết kế và xây dựng với số lượng từ vài chục đến hơn một trăm căn tùy vào quy mô dự án. Các dự án nhà ở trong đô thị thu hút đầu tư và người đến sinh sống có đặc điểm chung là mật độ xây dựng thấp, diện tích mảng xanh lớn, tiện ích nội khu được xây dựng đa dạng. Các yếu tố này nhằm đem đến không gian sống xanh tại các đô thị đông đúc.

Đầu tư biệt thự ở các dự án trong đô thị cũng sôi nổi không kém. Hoạt động mua ban biet thu pegasus bien hoa bán biệt thự quận long biên hay bán biệt thự tại biên hòa,…các khu vực thuộc tỉnh thành trên cả nước. Phổ biến nhất là khu vực ven sông, gần nội ô thành phố hay các khu đất gần KCN là những nơi có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Dự án Grand Marina Saigon là dự án bđs hàng hiệu được đầu tư trong đô thị đầu tiên trên thị trường.
Dự án Grand Marina Saigon là dự án bđs hàng hiệu được đầu tư trong đô thị đầu tiên trên thị trường.

4. BĐS phân khúc biệt thự được giới thượng lưu săn đón

Nhà ở đối với người giàu có phải là một không gian sống thoải mái, hiện đại và giúp nâng cao vị thế của họ. Biệt thự là sản phẩm nhà ở được sở hữu nhiều bởi các doanh nhân, nghệ sĩ,…những người thành đạt có năng lực tài chính cá nhân vững vàng.Các sản phẩm biệt thự độc lập hay nằm trong dự án đều được đầu tư lớn, có thiết kế độc đáo, khuôn viên rộng, tiện nghi cuộc sống đầy đủ và cao cấp. Ngoài ra, hiện nay các biệt thự sinh thái thông minh cũng được giới nhà giàu ưa chuộng. Những căn biệt thự này có vị trí ven sông, hồ, trồng nhiều cây xanh, khuôn viên thoáng mát,…đem đến không gian sống bình yên nhưng sang trọng.

Nói đến tài sản để nâng cao hình ảnh và địa vị, nhà và xe là hai tài sản được giới thượng lưu phô bày nhiều nhất. Những tin tức về các căn biệt thự triệu đô của người nổi tiếng thu hút không ít sự chú ý. Đặc biệt là những căn biệt thự có thiết trúc và khuôn viên lớn. Đối với hình ảnh và tính chất công việc, việc phô ra tài sản như nơi ở đem đến khá nhiều lợi ích cho những người này. Hơn thế, sở hữu món tài sản này cũng giúp những người này có cảm giác thành tựu rõ ràng đối với sự nghiệp của mình.

Biệt thự có khuôn viên lớn vfa tách biệt tạo không gian sống yên tĩnh và chất lượng cho người sở hữu.
Biệt thự có khuôn viên lớn và tách biệt tạo không gian sống yên tĩnh và chất lượng cho người sở hữu.

5. Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng là kênh đầu tư mới

Ngoài việc mua sở hữu và ở, biệt thự còn là nguồn đầu tư được chào đón bởi các nhà đầu tư BĐS có kinh nghiệm. Đặc biệt là các biệt thự nghỉ dưỡng trong thành phố và mặt bằng biệt thự biển các khu du lịch ven biển, khu vực miền núi,… Những dự án biệt thự nghỉ dưỡng được đầu tư và phát triển bởi những tên tuổi uy tín. Thêm nữa, sự rõ ràng về pháp lý và cam kết lợi nhuận giúp cho các dự án này trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Từ những ngày đầu giới thiệu dự án và mở bán thì các sản phẩm thuộc những dự án từ các chủ đầu tư uy tín đã được đặt cọc nhanh chóng.

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh
Tìm kiếm
Price Range From To