Bất động sản nghỉ dưỡng – kênh đầu tư hấp dẫn sau dịch

mua biệt thự biển vũng tàu

Hoạt động đầu tư mua biệt thự Vũng Tàu nở rộ sau dịch bệnh

1. Hoạt động du lịch vẫn được mong chờ mở cửa

Dịch bệnh kéo dài từ đầu năm lan rộng trên khắp cả nước đến nay đã dần ổn định. Các hoạt động kinh tế xã hội của người dân đang từng bước được khôi phục và bước vào giai đoạn bình thường mới. Nhu cầu thư giãn, vui chơi giải trí vẫn là nhu cầu phổ biến của nhiều người hiện nay. Đặc biệt là hoạt động du lịch, theo khảo sát có không ít người theo dõi tình hình mở cửa du lịch tại các địa điểm nổi tiếng như Phú Quốc, Đà Lạt, Vũng Tàu,… Các chuyến bay nội địa và tuyến đường xe khách nội địa đến một số khu du lịch đã được phép hoạt động. 

Vậy nên, có thể nói, ngành du lịch đang có sự khởi sắc. Những biện pháp đảm bảo an toàn cho người dân địa phương và khách du lịch được thực thi. Đồng thời, các chương trình và chiến dịch thúc đẩy du lịch tại các địa phương cũng được triển khai. Trên phương diện truyền thông, đại diện tại các khi du lịch, công ty du lịch hay khách sạn đều ra thông báo tuyên truyền biện pháp đảm bảo an toàn sức khỏe cho du khách, vấn đề vệ sinh, khử trùng cũng được tiến hành trước khi du lịch mở cửa lại.

>>>>> Các dự án nghỉ dưỡng tại miền nam

Các dự án nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu giúp tăng độ phủ sóng của các dịch vụ du lịch cao cấp vfa hoạt động đầu tư mua biệt thự Vũng Tàu
Các dự án nghỉ dưỡng giúp tăng độ phủ sóng của các dịch vụ du lịch cao cấp và hoạt động đầu tư mua biệt thự Vũng Tàu

2. BĐS nghỉ dưỡng tăng nhiệt theo sự phục hồi của ngành du lịch

Trong 4 tháng giãn cách xã hội, các giao dịch bất động sản nói chung và giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng hầu ngưng đều ngừng lại. Các dự án đầu tư khó có thể tiếp tục triển khai xây dựng trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Tuy nhiên đã có nhiều dự án công trình thực hiện chế độ “3 tại chỗ” cho công nhân để không làm chậm tiến độ xây dựng.

Ngành du lịch cùng với thương mại và sản xuất là 3 ngành chủ lực được mong đợi là bước khôi phục đầu tiên sau dịch của nền kinh tế. Vậy nên, hoạt động đầu tư cũng được đẩy mạnh. Nhiều địa phương du lịch tập trung vào xây dựng các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Du khách hiện nay cũng bị thu hút bởi cảnh đẹp, dịch vụ cao cấp tại các khu nghỉ dưỡng này. Khu nghỉ dưỡng cao cấp giúp làm tăng độ phổ biến cho địa điểm du lịch đó ở phạm vi xa hơn.

3. Cam kết lợi nhuận và chia sẻ lợi nhuận từ dự án đầu tư

Cam kết lợi nhuận và chia sẻ lợi nhuận trong hoạt động đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là điều thường thấy trong các thông tin dự án. Bất động sản nghỉ dưỡng được xem là kênh đầu tư mới và phát triển trong 5 năm trở lại đây. Nhiều nhà đầu tư bước vào kênh đầu tư này còn e ngại về lợi nhuận. Để khuyến khích và thu hút đầu tư các sản phẩm hàng hiệu này, chủ đầu tư các dự án triệu đô đã đề ra phương án đảm bảo lợi nhuận và chia sẻ lợi nhuận cho nhà đầu tư trong những năm đầu hoạt động.

Trong thời gian dự án đi vào hoạt động từ 3 năm đến 5 năm, để có được lượng khách hành ổn định và đều đặn hơn thì chủ đầu tư thường chấp nhận bù lỗ để đảm bảo lợi nhuận theo cam kết từ 8-10% cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, sau 4 đến 6 năm, các hoạt động đã đi vào quỹ đạo thì các dự án áp dụng hình thức chia sẻ lợi nhuận sẽ có lợi hơn cho nhà đầu tư. Do đó, nhiều nhà đầu tư chọn đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tìm kiếm các dự án có chính sách cam kết lợi nhuận trong 3-5 năm và sau đó chuyển sang hình thức chia sẻ lợi nhuận.

>>>>> Dự án Hyatt Regency Hồ Tràm

Hoạt động đầu tư mau biệt thự Vũng Tàu được ưa chuộng nhờ các yếu tố kinh tế du lịch và chính sách bán hàng.
Hoạt động đầu tư mau biệt thự Vũng Tàu được ưa chuộng nhờ các yếu tố kinh tế du lịch và chính sách bán hàng từ chủ đầu tư.

4. Hoạt động đầu tư mua biệt thự Vũng Tàu nở rộ

Sự liên kết giữa du lịch và đầu tư

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu có khởi sắc. Nhờ vào hoạt động du lịch sôi nổi nên nhiều khu vực có tiềm năng du lịch thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thu hút đầu tư. Đặc biệt phải kể đến khu vực Hồ Cốc Hồ Tràm. Lợi thế du lịch của khu du lịch hồ tràm hồ cốc vũng tàu là có vị trí nằm gần với thành phố Hồ Chí Minh với hệ thống hạ tầng giao thông được xây dựng hoàn thiện. Đây là sức hút lớn đối với các nhà đầu tư bởi tiềm năng và kế hoạch phát triển rõ ràng từ lãnh đạo địa phương.

Các tuyến đường cao tốc, sân bay nội địa và quốc tế được xây dựng, giao thông đường sắt, thủy,…góp phần lớn trong việc tăng kết nối từ các tỉnh thành khác đến khu du lịch Hồ Tràm. Qua đó, giá trị bất động sản tại khu vực cũng tăng đáng kể. Những khu nghỉ dưỡng như biệt thự hồ tràm hay villa vũng tàu sát biển là điểm đến yêu thích và phù hợp với nhiều khách du lịch từ TPHCM lân cận và các tỉnh thành khác vào dịp cuối tuần, lễ tết. 

Các thương hiệu lớn có mặt tại Hồ Tràm

Tập đoàn NovaLand đầu tư vào dự án Novaworld Hồ Tràm với quy mô đất 1000ha. Dự án mở bán gồm các sản phẩm như biệt thự, nhà phố, căn hộ condotel và khách sạn.

Tập đoàn Asian Coast Development Ltd thuộc thương hiệu Lodgis Hospitality đầu tư vào dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion. Dự án là một phần của khu phức hợp Hồ Tràm Strip.

Tập đoàn IFF Holdings đầu tư vào dự án Hyatt Regency Ho Tram Resort and Spa có quy mô rộng 9,01ha. Dự án gồm 63 căn biệt thự biển có diện tích từ 300-1000m2.

DCT Group – Charm Group đầu tư vào dự án Charm Resort Hồ Tràm. Đây là tổ hợp nghỉ dưỡng rộng 20ha gồm các loại hình sản phẩm condotel và biệt thự biển.

Công ty bất động sản Vượng Thành – Trùng Dương đầu tư vào dự án The Maris Vũng Tàu có quy mô 23ha. Mở bán các sản phẩm căn hộ condotel và bổ sung cho nhu cầu mua biệt thự vũng tàu của các nhà đầu tư.

>>>>> Tiến độ dự án Venezia Bình Châu

Những khu du lịch cao cấp thu hút không ít du khách và nhà đầu tư bởi uy tín và chất lượng xây dựng.
Những khu du lịch cao cấp thu hút không ít du khách và nhà đầu tư mua biệt thự vũng tàu bởi uy tín và chất lượng xây dựng.

Madison Land Ltd đầu tư vào dự án Angsana Residences với các sản phẩm biệt thự biển cao cấp tại khu vực Hồ Tràm.

Tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh đầu tư vào dự án Hồ Tràm Complex. Dự án nằm dọc theo đường ven biển có quy mô 7,5ha.

Tập đoànTanzanite International đầu tư vào dự án The Hamptons Hồ Tràm. Dự án có quy mô 14ha gồm các loại hình bất động sản khách sạn, biệt thự biển và shop villa.

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh
Tìm kiếm
Price Range From To