Bất động sản nghỉ dưỡng – khái niệm mới mở ra cơ hội mới

Biệt thự Vũng Tàu

Bất động sản nghỉ dưỡng – khái niệm mới mở ra cơ hội mới

1. Du lịch trong nước đổi mới về hình thức

Du lịch Việt Nam của nhiều năm trước thường tập trung nhiều cho các hoạt động tham quan các danh lam thắng cảnh. Những chuyến du lịch gia đình, du lịch nhóm vẫn đông đúc như hiện nay. Các địa điểm lưu trú đơn giản chỉ là nơi nghỉ chân cho du khách trong thời gian họ đi tham quan và vui chơi ở nơi khác. 

Du lịch nghỉ dưỡng như một luồng gió mới mở ra một cơ hội phát triển ngang tầm quốc tế cho ngành du lịch Việt Nam. Những khu du lịch nghỉ dưỡng thường bao gồm nhiều tiện ích và dịch vụ kèm theo, giúp cho du khách có thể dễ dàng sử dụng mà không phải di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Các khu du lịch nghỉ dưỡng như vậy cũng thu hút rất nhiều khách du lịch nước ngoài, bởi họ thường tìm thấy sự thuận tiện, thư giãn tuyệt đối khi lưu trú tại những khu nghỉ dưỡng này. 

>>>>> Các dự án BĐS tiềm năng

Các dự án bđs nổi bật như dự án biệt thự vũng tàu, nha trang, phú quốc,...mở ra cơ hội đầu tư mới tiềm năng.
Các dự án bđs nổi bật như dự án biệt thự vũng tàu, nha trang, phú quốc,…mở ra cơ hội đầu tư mới tiềm năng.

2. Vì sao du lịch Việt Nam thu hút du khách nước ngoài?

Việt Nam là một quốc gia có bề dày lịch sử trải dài hơn 4000 năm. Những câu chuyện lịch sử, văn hóa, phong tục, tập quán cũng như các kiến trúc lâu đời đều là điểm thu hút du khách nước ngoài đến tìm hiểu và trải nghiệm sự khác biệt tại Việt Nam. Không những thế, các vùng miền trên cả nước đều là điểm đến lý thú khi mỗi nơi đều lưu giữ và tọa lạc của nhiều di tích lịch sử nổi tiếng, sự khác nhau giữa các vùng miền đem đến sự tò mò thích thú để giữ chân và là lựa chọn quay lại du lịch của không ít người.

Ẩm thực Việt Nam đa dạng và phong phú ở nhiều vùng miền. Mỗi nơi dừng chân đem đến cơ hội thưởng thức món ăn đặc trưng thơm ngon độc đáo mà không thể tìm được ở nơi khác. Ẩm thực Việt Nam trong những năm gần đây được nhắc đến và bình chọn ở vị trí cao trên các diễn đàn du lịch, bài báo ẩm thực văn hóa thế giới ở nhiều quốc gia. Điều này càng tăng thêm phần yêu thích cho hoạt động du lịch ở Việt Nam.

Nhắc đến du lịch Việt Nam, nhiều du khách nước ngoài sẽ nhắc đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Hội An, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, nghỉ dưỡng trong biệt thự Vũng Tàu,…với cảnh đẹp thiên nhiên giao thoa giữa núi và biển. Cảnh đẹp tự nhiên luôn mang đến sức hút to lớn đối với du khách đến từ nhiều nơi trong và ngoài nước. Thêm vào đó, khí hậu Việt Nam quanh năm thường ôn hòa, dễ chịu, thích hợp cho các hoạt động du lịch ở bất kỳ địa danh nào. Vậy nên, du khách có thể bắt đầu một kỳ nghỉ vào mọi thời điểm trong năm.

3. Khu du lịch nghỉ dưỡng được đầu tư phổ biến

Thị trường bất động sản luôn không ngừng phát triển và có chỗ đứng bền vững đối với nhà đầu tư. Trong đó, bất động sản nghỉ dưỡng nổi lên trong những năm gần đây nhờ vào sự phát triển của ngành du lịch đã đem đến loại hình sản phẩm mới có tiềm năng lớn cho nhà đầu tư.

>>>>> Dự án Aqua Đồng Nai

Nghỉ dưỡng trong các khu phức hợp và trong không gian sang trọng tại biệt thự vũng tàu, đà nẵng, nha trang,...đem đến trả nghiệm đẳng cấp 5 sao.
Nghỉ dưỡng trong các khu phức hợp và trong không gian sang trọng tại biệt thự vũng tàu, đà nẵng, nha trang,…

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng thường được xây dựng tại những vị trí khu vực đắc địa như biệt thự vũng tàu ven biển, nơi có cảnh quan đẹp, tầm nhìn bao quát,…cùng với các hạng mục dịch vụ khác. Các khu du lịch nghỉ dưỡng ven biển phát triển mạnh mẽ nhờ lợi thế đường bờ biển dài và đẹp trải suốt từ Bắc xuống Nam. Đây là một lợi thế to lớn cho ngành du lịch được phát triển.

Nhắc đến các địa điểm du lịch nổi tiếng hiện nay như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Hạ Long,…thì không thể nhắc đến các khu nghỉ dưỡng phức hợp quy mô hàng trăm nghìn mét vuông với mức đầu tư lên đến tỷ đồng. Những khu nghỉ dưỡng tại các địa phương du lịch này góp phần thúc đẩy sự đồng bộ về hạ tầng, giao thông, đầu tư kinh tế nói chung ở nơi đó.

4. Cơ hội mới cho các nhà đầu tư

Nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng với mức đầu tư tỷ đồng thường thuộc các tập đoàn lớn có uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Những tên tuổi như VinGroup, Sun Group, Hưng Thịnh, NovaLand cho xây dựng biệt thự vũng tàu và hồ tràm ven biển, những dự án phủ sóng khắp các tỉnh thành nơi có tiềm năng về du lịch. Những loại hình bất động sản được xây dựng như: biệt thự biển, condotel, penthouse, phòng khách sạn 5 sao,…với giá trị lợi nhuận hấp dẫn được cam kết bởi chủ đầu tư.

Đối với bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư có cơ hội tiếp cận hợp tác quốc tế khi nhiều dự án được đầu tư không chỉ bởi chủ đầu tư Việt Nam mà còn bởi các tập đoàn danh tiếng nước ngoài có lịch sử hoạt động lên đến trăm năm. Đồng thời, những ưu đãi trong chính sách bán hàng như: hỗ trợ tài chính từ 60-70% giá trị sản phẩm, tiến độ thanh toán linh hoạt và chia thành nhiều đợt nhỏ,…tạo ra cơ hội để nhiều nhà đầu tư tiếp cận thị trường.

Ngoài ra, khi đầu tư loại hình second home, nhà đầu tư còn được sử dụng các căn hộ đó cho chuyến nghỉ dưỡng của mình với số lần giới hạn mỗi năm. Về lợi nhuận, những dự án nằm tại các khu du lịch nổi tiếng luôn có nguồn du khách đông đúc quanh năm và đây là sự đảm bảo cho lợi nhuận lâu bền của nhà đầu tư.

>>>>> Thông tin dự án Venezia Beach

Du lịch nghỉ dưỡng và bđs nghỉ dưỡng là làn gió mới trong lĩnh vực bđs và du lịch.
Du lịch nghỉ dưỡng và bđs nghỉ dưỡng là làn gió mới trong lĩnh vực bđs và du lịch.

5. Khu du lịch Hồ Tràm có sức hút lớn với du khách và nhà đầu tư

Hồ Tràm trở thành điểm đến du lịch được yêu thích trong vài năm trở lại đây. Nhờ chính sách xây dựng và phát triển địa phương đúng đắn cùng với sự kêu gọi đầu tư đã đem đến cho khu du lịch Hồ Tràm một bộ mặt hoàn toàn mới. Sở hữu cung đường biển đẹp, mảng xanh tươi mát, rừng nguyên sinh rộng lớn và suối nước nóng tự nhiên tốt cho sức khỏe,…Hồ Tràm mang lại bầu không trí trong lành, yên tĩnh cho những chuyến du lịch của nhiều người.

Những khu nghỉ dưỡng có biệt thự vũng tàu với các villa vũng tàu giá rẻ hay biệt thự vũng tàu cho thuê theo ngày giá rẻ đưa ra nhiều lạuw chọn cho kỳ nghỉ của du khách. Tại những khu nghỉ dưỡng này, du khách được trải nghiệm sự thanh bình và tiện nghi của một địa điểm du lịch đẳng cấp 5 sao với nhiều dịch vụ chỉ cách vài bước chân.

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh