Bí quyết đầu tư bất động sản hiệu quả cho người mới bắt đầu

mua bán biệt thự hồ tràm sanctuary sôi động

Diem Mat Top Nhung Resort Sang Chanh Nhat Tai Ho Tram Vung Tau 5Hoạt động mua bán biệt thự hồ tràm sanctuary nổi bật tại khu vực Hồ TràmDiem Mat Top Nhung Resort Sang Chanh Nhat Tai Ho Tram Vung Tau 5

1. Vì sao đầu tư BĐS vẫn được ưu ái?

Thị trường bất động sản đa dạng với nhiều loại hình sản phẩm như căn hộ chung cư, đất nền, nhà phố, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng, hoa viên nghĩa trang, đầu tư nhà xưởng, phòng trọ cho thuê,… Vì thế, nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp để đầu tư. Mỗi khu vực có lợi thế riêng để phát triển các loại hình sản phẩm khác nhau. Nhà đầu tư cũng có thể đầu tư các sản phẩm gần gũi và có kiến thức hiểu biết về sản phẩm đó dựa vào hiểu biết tình hình phát triển khu vực và xu hướng đầu tư trong tương lai tại khu vực đó.

Đầu tư bất động sản còn có ưu điểm là có thể thương lượng giá. Đây là loại hình đặc biệt hơn so với đầu tư vàng, chứng khoán,… Khi mua bán bất động sản, giá cả là vấn đề hoàn toàn có thể thương lượng giữa bên bán và bên mua. Việc thương lượng có thể tùy theo tình huống để đưa ra giá hợp lý, bên bán muốn bán nhanh, thanh lý, hay bất động sản có khuyết điểm, khi đó bên mua có thể đề nghị giảm giá.

Diem Mat Top Nhung Resort Sang Chanh Nhat Tai Ho Tram Vung Tau 5Diem Mat Top Nhung Resort Sang Chanh Nhat Tai Ho Tram Vung Tau 5Diem Mat Top Nhung Resort Sang Chanh Nhat Tai Ho Tram Vung Tau 5Các dựa án nổi bật tại Hồ TràmDiem Mat Top Nhung Resort Sang Chanh Nhat Tai Ho Tram Vung Tau 5Diem Mat Top Nhung Resort Sang Chanh Nhat Tai Ho Tram Vung Tau 5Diem Mat Top Nhung Resort Sang Chanh Nhat Tai Ho Tram Vung Tau 5

Bí quyết đầu tư bất động sản hiệu quả cho người mới bắt đầu
Hoạt động mua bán bất động sản hiện nay đa dạng với nhiều loại hình sản phẩm.

Thị trường bất động sản có phần ổn định hơn so với các loại hình đầu tư khác. Nhà đầu tư bất động sản có thể nắm bắt thị trường sau một thời gian gia nhập. Không giống như sự biến động và bất ổn của thị trường vàng, chứng khoán,...bất động sản là lĩnh vực có sự liên quan đến các vấn đề pháp luật, chính sách đầu tư, kinh tế, xã hội tại khu vực đó và trên cả nước nên không thể xảy ra sự thay đổi trong thời gian ngắn. Người sở hữu sản phẩm bất động sản cũng có thể tìm sử dụng để sinh dòng tiền bằng nhiều cách như cho thuê, kinh doanh tại nhà,…tăng giá trị sử dụng của tài sản sở hữu.

2. Người mới đầu tư BĐS cần chú ý gì?

Bất động sản là thị trường thu hút người mới gia nhập nhiều và liên tục. Những người đầu tư mới tìm kiếm sản phẩm đầu tư và “xuống tiền” với mong muốn làm giàu nhanh trong lĩnh vực này. Mặc dù việc đầu tư hoạt nhìn đơn giản nhưng ẩn chứa nhiều nguy hiểm khi người đầu tư thiếu hiểu biết về thị trường. Sau đây là những điểm quan trọng mà bất kỳ người đầu tư nào cũng nên lưu ý.

 • Mục đích mua: cần xác định mục đích mua nhà đất khi đầu tư. Mua để ở hay kinh doanh và mua loại hình sản phẩm nào để dễ sinh lợi nhuận.
 • Khả năng tài chính: tài chính để đầu tư bất động sản phải đạt 70% tổng giá trị sản phẩm đó để không bị nợ khoản vay lớn quá sức chi trả. 
 • Chủ đầu tư: chủ đầu tư là đơn vị giúp đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ xây dựng và tiềm năng lợi nhuận trong tương lai của dự án bất động sản đó. Vì vậy, người đầu tư cần tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư chính của dự án, những dự án mà đơn vị đó đã đầu tư và chất lượng của các dự án đó.
 • Vị trí: vị trí ảnh hưởng đến giá trị bất động sản và chất lượng cuộc sống. Đây cũng là yếu tố mang lại môi trường sống như mong muốn của người sở hữu. Đối với việc đầu tư thì vị trí bất động sản nằm ở khu vực thuận lợi và phát triển sẽ giúp giá trị của bất động sản tăng theo thời gian.
 • Hạ tầng khu vực: hạ tầng phải đồng bộ, đảm bảo không ngập úng, phương tiện di chuyển dễ dàng, đường thông thoáng và ít xảy ra ùn tắc giao thông. Ngoài ra, khu vực có nhiều tiện ích giúp người dân dễ tiếp cận cuộc sống hiện đại một cách nhanh chóng.

Diem Mat Top Nhung Resort Sang Chanh Nhat Tai Ho Tram Vung Tau 5Diem Mat Top Nhung Resort Sang Chanh Nhat Tai Ho Tram Vung Tau 5Diem Mat Top Nhung Resort Sang Chanh Nhat Tai Ho Tram Vung Tau 5Cập nhật tiến độ dự án Ixora Hồ TràmDiem Mat Top Nhung Resort Sang Chanh Nhat Tai Ho Tram Vung Tau 5Diem Mat Top Nhung Resort Sang Chanh Nhat Tai Ho Tram Vung Tau 5Diem Mat Top Nhung Resort Sang Chanh Nhat Tai Ho Tram Vung Tau 5

Bí quyết đầu tư bất động sản hiệu quả cho người mới bắt đầu
Hoạt động đầu tư bất động sản đem đến tiềm năng kinh tế cho nhà đầu tư cũng như sự phát triển khu vực.
 • Giá cả: không phải bất động sản giá rẻ nào cũng nên đầu tư và các sản phẩm giá cao đều e ngại. Vấn đề giá cả có thể tham khảo và thương lượng. Nhà đầu tư có thể tra kết quả trên các trang bất động sản uy tín, tham khảo mặt bằng giá tại khu vực để tránh mua với giá chênh lệch so với thực tế 
 • Tiến độ thi công: tiến độ thi công cần đảm bảo đúng thời gian để bàn giao đúng hạn.
 • Chính sách thanh toán: nhiều dự án hiện nay chia theo đợt để thanh toán phù hợp với tiến độ thi công.
 • Pháp lý: các giấy tờ thủ tục đảm bảo về mặt pháp lý như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng, quy hoạch,… Nhà đầu tư cũng cần xác nhận thông tin trên để tránh giấy tờ được cung cấp là giả.
 • Các chi phí phát sinh: kiểm tra trong hợp đồng xem có các loại chi phí khác mà bên mua phải chi trả khi sử dụng sản phẩm đó hay không.
 • Thiết kế, nội thất và không gian: những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến sự trải nghiệm của người sử dụng. Dù là mua ở hay đầu tư thì không gian sống của căn hộ cũng phải được bố trí trang bị hài hòa với nhau.

Thiết Kế Chưa Có Tên (2)Thiết Kế Chưa Có Tên (2)TÌM HIỂU THÊMThiết Kế Chưa Có Tên (2)Thiết Kế Chưa Có Tên (2)

 Điểm mặt top những resort sang chảnh nhất tại Hồ Tràm Vũng TàuTOP CÁC BIỆT THỰ HỒ TRÀMĐiểm mặt top những resort sang chảnh nhất tại Hồ Tràm Vũng Tàu

3. BĐS nghỉ dưỡng khu vực biển Vũng Tàu phát triển

Bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư mới có sức hút lớn trên thị trường. Bất động sản nghỉ dưỡng biển có lợi thế nhờ điều kiện tự nhiên trong nước có đường bờ biển dài, cảnh quan tự nhiên đặc sắc. Vũng Tàu trong thời gian gần đây nổi bật lên các địa điểm du lịch như khu du lich bien ho coc, hồ tràm,… Các dự án biệt thự ven biển sở hữu các đặc điểm độc đáo thu hút nhiều nhà đầu tư. Hoạt động đầu tư biệt thự biển có ưu điểm là tạo ra không gian nghỉ dưỡng cao cấp, tọa lạc trong khuôn viên rộng lớn và có cảnh quan tuyệt đẹp, không gian thanh bình cùng các dịch vụ tiêu chuẩn. Các yếu tố trên góp phần tạo ra loại hình sản phẩm cao cấp với sự đảm bảo về lợi nhuận và ưu đãi cho nhà đầu tư.

Ngoài điều kiện tự nhiên, Vũng Tàu cũng có các chính sách tạo điều kiện cho du lịch đi lên, kêu gọi đầu tư, thực hiện quy hoạch và xây dựng hạ tầng giao thông giúp tăng sự kết nối của các địa điểm du lịch. Để du khách không chỉ ghé thăm trung tâm thành phố mà còn đến du lịch tại các huyện khác thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Diem Mat Top Nhung Resort Sang Chanh Nhat Tai Ho Tram Vung Tau 5Diem Mat Top Nhung Resort Sang Chanh Nhat Tai Ho Tram Vung Tau 5Diem Mat Top Nhung Resort Sang Chanh Nhat Tai Ho Tram Vung Tau 5Venezia Bình Châu đem sự hiện đại đến Hồ TràmDiem Mat Top Nhung Resort Sang Chanh Nhat Tai Ho Tram Vung Tau 5Diem Mat Top Nhung Resort Sang Chanh Nhat Tai Ho Tram Vung Tau 5Diem Mat Top Nhung Resort Sang Chanh Nhat Tai Ho Tram Vung Tau 5

Bí quyết đầu tư bất động sản hiệu quả cho người mới bắt đầu
Bất động sản nghỉ dưỡng phụ thuộc phần lớn vào kinh tế du lịch địa phương.

Dự án Sanctuary là một trong những dự án biệt thự biển nổi bật tọa lạc tại huyện Xuyên Mộc, Hồ Tràm. Hoạt động đầu tư mua bán biệt thự hồ tràm sanctuary cũng được chú ý nhờ tính liên kết vùng chặt chẽ, vị trí dễ tiếp cận và sản phẩm độc đáo. Giá bán biệt thự hồ tràm sanctuary ở mức 15,5 tỷ/ căn với phương án thanh toán hợp lý mỗi đợt chỉ 10%, khoảng cách thanh toán khi mua bán biệt thự hồ tràm sanctuary giữa mỗi đợt là 60 ngày.  Dự án cũng hứa hẹn sẽ trở thành kênh đầu tư hấp dẫn nhờ vào số lượng lớn sản phẩm biệt thự biển được xây dựng có thiết kế hiện đại và được nhiều du khách biết đến.

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh