Charm Resort Hồ Tràm – Khu du lịch có dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuẩn Quốc tế

5

Sở hữu Goco Spa Hồ Tràm – Wellness Center với nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện đẳng cấp quốc tế, Charm Resort Hồ Tràm đang là điểm đến được đánh giá cao trong việc thu hút nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến ấn tượng cho bạn và gia định những phút giây thư giãn thật khó quên.

6

1.Wellness và nền du lịch thế giới

3

Wellness tourism được mọi người thường hiểu là dịch vụ du lịch sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay, wellness không chỉ được liên quan đến sức khỏe thể chất, mà còn bao gồm cả sự lạc quan cũng như sự thư giãn về đời sống tinh thần. 

Wellness tourism đang ngày càng trở nên thịnh hành trong xã hội hiện nay. Bởi thời điểm con người sẽ phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến ô nhiễm môi trường, dịch bệnh hay nhiều áp lực tâm lý, sức khỏe tinh thần…. 

Chính vì vậy, mục tiêu của du lịch chăm sóc sức khỏe Wellness tourism chính là thư giãn, làm đẹp, nghỉ ngơi và lấy lại cân bằng cho cuộc sống.

Theo khảo sát mới nhất của Hiệp hội Du lịch Sức khoẻ (viết tắt là WTA), có khoảng 76% người tham gia chỉ muốn chi tiền nhiều hơn cho những chuyến du lịch nhằm mục đích cải thiện sức khỏe; trong khi chiếm khoảng 55% cho việc sẵn sàng trả thêm tiền cho những dịch vụ về trị liệu tâm lý, tinh thần

Báo cáo từ Viện Sức khỏe Toàn cầu (viết tắt là GWI) cũng cho thấy rằng, du lịch chăm sóc sức khỏe Wellness tourism có thể đạt được tốc độ tăng trưởng lên tới 20,9% trong 5 năm từ 2020 đến năm 2025.

Trong những năm gần đây, châu Á là khu vực dẫn đầu doanh thu về du lịch wellness. Còn với khu vực Đông Nam Á, Thái Lan là Quốc gia được đánh giá là thành công nhất khi kết hợp giữa sức khỏe tinh thần với các dịch vụ du lịch.

Các ngôi chùa, đền đều mở thêm dịch vụ spa, nhà hàng sức khỏe, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, trung tâm giảm cân, y học cổ truyền… Ngoài ra, Thái Lan cũng được biết đến với nhiều bệnh viện, khu trị liệu bảo vệ cơ thể kết hợp với du lịch, níu chân nhiều du khách trong nước, nước ngoài.

Có thể thấy, du lịch sức khoẻ như một “thỏi nam châm” thu hút nhiều du khách nước ngoài ghé thăm Thái Lan. 

Trước khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát, ngành du lịch sức khỏe đã đóng góp cho nền kinh tế Thái Lan hơn 3.000 tỷ baht vào năm 2019, trong đó chiếm tới 70% (khoảng 2.000 tỷ baht) đến từ những khách hàng nước ngoài và chiếm 12% GDP của quốc gia này.

2

2. Tình hình du lịch sức khỏe năm 2022

1

Nằm cách Thái Lan không xa, Việt Nam cũng là quốc gia được đánh giá là có nhiều tiềm năng phát triển lĩnh vực du lịch sức khỏe. Bởi thiên nhiên nơi đây vô cùng trù phú, đường bờ biển dài, hoang sơ và tự nhiên. Hiện tại, dịch vụ wellness ở nhiều resort còn hạn chế, nhỏ lẻ và chưa tương xứng với các tiềm năng này.

Sau đại dịch, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và không gian sống của nhiều du khách du lịch trong và ngoài nước đang ngày càng tăng. Đây cũng chính là động lực để các nhà đầu tư bất động sản chi mạnh tay phát triển nhiều tiện ích, dịch vụ chuẩn wellness ở các khu nghỉ dưỡng. 

Ở lĩnh vực này, Charm Resort Hồ Tràm cũng tạo được tiếng vang lớn khi trở thành dự án tiên phong đi đầu tại Việt Nam kết hợp cùng với Goco Spa – một thương hiệu spa nổi tiếng toàn cầu.

3. Du lịch sức khỏe ở Việt Nam

4

Đại diện Goco Spa chia sẻ rằng bản thân đang đặt tham vọng cho việc thiết lập một chuẩn mực mới vào wellness tại Việt Nam. 

Hiện tại, Wellness Center ở Charm Resort Hồ Tràm rộng khoảng 5.000m2, đang là nơi cung cấp các liệu pháp chữa lành chuyên biệt dựa vào 6 nền tảng chủ yếu gồm: Tắm và tái tạo; Nuôi dưỡng và tái tạo; Điều trị và ngăn ngừa; Phục hồi và Bảo vệ; Di chuyển và tái tạo năng lượng; cuối cùng là Cân bằng và Tái tập trung. 

Đến thời điểm bây giờ, trung tâm này còn mở các cửa hàng F&B phục vụ đa dạng các món ăn chủ yếu về sức khoẻ, cùng nhiều đồ uống được pha chế từ thiên nhiên.

Sự đa dạng, phong phú trong dịch vụ đã giúp Goco Spa Charm Resort Hồ Tràm đáp ứng được nhu cầu của đa số khách hàng, trong đó có gia đình, khách trong nước, khách quốc tế – những người đang muốn tìm một không gian nghỉ dưỡng yên bình, thư thái, giúp trẻ hoá thường xuyên.

4. Tiềm năng của Goco Spa Hồ Tràm tại Charm Resort Hồ Tràm

5

Việc kết hợp giữa Charm Resort Hồ Tràm và Goco Spa hứa hẹn sẽ mở ra một kỷ nguyên mới. Đây là thời điểm hấp dẫn đánh dấu lĩnh vực wellness resort ở Hồ Tràm Group nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Nền du lịch Việt Nam đã bắt đầu có những wellness center lớn, chất lượng sánh ngang với nhiều resort đẳng cấp quốc tế trên toàn cầu. 

Vì vậy, khách hàng trong nước không cần tốn quá nhiều chi phí, thời gian để di chuyển sang các nước khác tận hưởng dịch vụ. Bởi hiện tại đã có sự kết hợp giữa Charm Resort và Goco Spa. 

Đặc thù của các chương trình trị liệu tại đây dự kiến sẽ kéo dài vài ngày và có sự lặp lại. Vì vậy, wellness center sẽ tạo ra hiệu ứng kích cầu khiến du khách ghé thăm thường xuyên và chi trả nhiều mức chi phí hơn. Sự cộng hưởng cùng các chính sách chia sẻ lợi nhuận cho khách hàng sẽ giúp Charm Resort Hồ Tràm ghi điểm trong mắt các nhà đầu tư.

Hy vọng, qua những thông tin trên, các bạn đã hiểu hơn về các dự án liên quan đến wellness center, đặc biệt là biết thêm những kiến thức về Charm Resort Hồ Tràm. Hãy cùng gia đình đến trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp quốc tế, tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và khỏe mạnh ngay tại Việt Nam.

Thiết Kế Chưa Có Tên (2)Thiết Kế Chưa Có Tên (2)TÌM HIỂU THÊMThiết Kế Chưa Có Tên (2)Thiết Kế Chưa Có Tên (2)

 Điểm mặt top những resort sang chảnh nhất tại Hồ Tràm Vũng TàuTOP CÁC BIỆT THỰ HỒ TRÀMĐiểm mặt top những resort sang chảnh nhất tại Hồ Tràm Vũng Tàu

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh