Kinh doanh gì để được lợi nhuận tối đa tại Wyndham Grand Lagoona Bình Châu

Lagoona Bình Châu(16)

Bạn sở hữu BĐS Shophouse nghỉ dưỡng cao cấp tại Hồ Tràm? Bạn đang tìm kiếm hình thức kinh doanh “hái ra tiền” với chi phí đầu tư ít? Kinh doanh gì để thu lợi nhuận tại Wyndham Grand Lagoona Bình Châu? Đây là mối quan tâm của các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tăng giá trị quỹ đất của mình. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ về tiềm năng “làm giàu” từ F&B và tăng cơ hội thành công tại Shophouse Hồ Tràm.

1. Giới thiệu đôi nét về Wyndham Grand Lagoona Bình Châu

Lagoona Bình Châu

Lagoona sở hữu tuyến đi bộ đường biển dài với vị trí được đánh giá là “tựa sơn hướng thủy”. Khu nghỉ dưỡng thừa hưởng mọi ưu thế nổi trội về giao thông kết nối khi nằm ngay mặt tiền tỉnh lộ. Dự án kế thừa nhiều công trình hạ tầng khu du lịch Bình Châu và chính sách quy hoạch của Vũng Tàu.

Tiến độ dự án Lagoona Bình Châu xây dựng chuỗi tiện ích hiện hữu đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng-giải trí-chăm sóc sức khỏe. Theo các chuyên gia, đầu tư vào dự án này là có hội tốt cho việc kiếm lợi nhuận, thu lời cao. 

UBND tỉnh chủ trương xây dựng phi trường Lộc An, giá bán Lagoona Bình Châu tức thì chuyển động và tăng nhanh. Lagoona kết nối nhanh chóng tới các khu vực du lịch, như: Tổ hợp Nhà hàng-Khách sạn-Casino Hồ Tràm, Suối nước nóng Bình Châu, Vườn thú Safari, Sân golf The Bluffs, Khu bảo tồn thiên nhiên Phước Bửu, Chợ Bình Châu,…

Đạt Gia Group cung cấp các sản phẩm cao cấp phù hợp để an cư, nghỉ dưỡng, cho thuê hoặc kinh doanh. Lagoona Bình Châu hứa hẹn là kênh đầu tư an toàn đem tới lợi nhuận cao cho bạn.

2. Xu hướng kinh doanh gì là “miếng mồi ngon” cho đầu tư?

Lagoona Bình Châu(15)

Nhìn chung, điểm mạnh của nước ta chính là cơ cấu dân số trẻ với mức tăng trưởng ổn định. Vì vậy, trong những năm gần đây thì các ngành kinh doanh thực phẩm, đồ uống,…nổi lên nhanh chóng.

Người ta đồn rằng “kinh doanh F&B là một ngành nghề hái ra tiền” bởi tốc độ phát triển và tỷ suất lợi nhuận cao. Nó đang dần trở thành lĩnh vực kinh doanh hàng đầu và thành xu hướng cho các nhà đầu tư. 

Nếu hiểu rõ về đặc thù của ngành, biết cách quản lý, lập chiến lược kinh doanh hiệu quả,… Chúng sẽ tăng tỉ lệ thành công trong mô hình cung cấp các dịch vụ liên quan đến ẩm thực.

Ngành này thường được các doanh nghiệp kinh doanh F&B theo hình thức độc lập ở mảng ẩm thực, ví dụ: các nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trà sữa, thức ăn nhanh,…

Hiện nay, thị trường này đang trở thành một “miếng mồi ngon” của các nhà đầu tư. Đây là cơ hội kiếm lời bởi tỷ suất lợi nhuận mang lại lớn, giá vốn hàng bán trong sản phẩm không cao. Nhưng đây cũng là thách thức lớn bởi ngành có tính cạnh tranh cao, tốc độ đào thải nhanh. 

>>>> Khám phá những địa điểm đẹp như mơ ở thành phố biển Vũng Tàu

3. Top 3 mô hình kinh doanh gì “hái ra tiền” trong ngành F&B hiện nay

Ngành này được triển khai với mục đích phục vụ nhu cầu ăn uống của đa dạng nhóm khách hàng. Nếu bạn dự định triển khai hình thức kinh doanh này thì nên chọn mô hình phù hợp để tăng doanh thu.

3.1 Kinh doanh thức uống tại Lagoona Bình Châu

Lagoona Bình Châu(17)

Quán cà phê, trà sữa là một nơi gặp gỡ lý tưởng của rất nhiều nhóm đối tượng. Trong đó có thể kể đến là học sinh, sinh viên, nhân viên công sở hoặc người đã đi làm. 

Bất kỳ ai muốn “hẹn hò” thì đa số đều chọn những quán nước có không gian để trò chuyện. Do đó, nếu bạn đầu tư bất động sản cho thuê thì có thể hợp tác với chủ cửa hàng F&B.

Tại các khu nghỉ dưỡng, du lịch biển thì một món thức uống ngon là lựa chọn lý tưởng của nhiều du khách. Còn gì tuyệt vời hơn sau khi tắm nắng thì thưởng thức ngay một ly nước ép trái cây thanh mát. 

>>>> Giới thiệu: Dự án Charm Resort Hồ Tràm

3.2 Kinh doanh gì về ẩm thực thu hút khách hàng

Lagoona Bình Châu(18)

Nếu được hỏi “Kinh doanh gì để được lợi nhuận tối đa tại Lagoona Bình Châu?” thì đây là lựa chọn tối ưu. Bạn có thể chọn kinh doanh thức ăn đa dạng hay mô hình nhà hàng đặc sản để thu hút được du khách hoặc dân địa phương.

Nếu sở hữu BĐS Wyndham Grand Lagoona Bình Châu cho thuê diện tích lớn, bạn có thể phát triển dịch vụ: tổ chức lễ kỷ niệm, lễ cưới, liên hoan, hội nghị,… Dự án Lagoona Bình Châu có diện tích khoảng 300-450 m2 phù hợp cho thuê làm mặt bằng kinh doanh.

3.3 Mô hình kinh doanh quán bar trong tòa nhà Lagoona

Lagoona Bình Châu(16)

Nhà đầu tư bất động sản cho startup thuê mặt bằng mở quán bar là một hình thức kinh doanh hiệu quả. Hoặc bạn có thể sử dụng nguồn bất động sản sẵn có để mở quán bar và giảm thiểu chi phí thuê mặt bằng. 

Mô hình này sẽ giúp mang lại một nguồn doanh thu cao bởi sự tiện ích mà nhiều người mong muốn. Với mật độ dân cư lớn tại các tòa nhà nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm thì đây sẽ là cơ hội tăng thu nhập nhanh chóng

Tiềm năng kinh doanh thức ăn, nước uống tại Wyndham Grand Lagoona Bình Châu sẽ làm tăng giá trị lâu dài của nhà đất. Đây sẽ là cơ hội kiếm lời cho nhiều nhà đầu tư bất động sản hướng đến mục đích cho thuê. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

>>>> Mách bạn dự án khu nghỉ dưỡng mới siêu đẳng cấp – Wyndham Grand Lagoona Bình Châu

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh