Một số địa chỉ văn phòng công chứng uy tín ở Bà Rịa – Vũng Tàu 

Van Phong Cong Chung Ba Ria Vung Tau(3)

Nếu bạn muốn công chứng và đang băn khoăn không biết địa chỉ văn phòng công chứng tại Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín. Cùng tham khảo về những văn phòng này nhé!

Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những tỉnh phát triển du lịch biển bậc nhất nước ta. Vì vậy, dẫn theo rất nhiều ngành dịch vụ được phát triển trong đó phải kể đến dịch vụ công chứng – một ngành đang rất hot ở đây. Tuy nhiên, việc tìm một văn phòng công chứng ở Bà Rịa – Vũng Tàu chất lượng khá khó khăn. Trong bài viết dưới đây,  sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được một địa điểm công chứng phù hợp dành cho bạn.

1. Các dịch vụ ở văn phòng công chứng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Van Phong Cong Chung Ba Ria Vung Tau(3) 

  • Dịch thuật công chứng bao gồm nhiều thứ tiếng như: Hồ sơ du học, hồ sơ xuất khẩu lao động, hồ sơ đăng ký hôn nhân với người nước ngoài,..
  • Dịch công chứng tài liệu, hồ sơ: Tài liệu về lĩnh vực y học, đấu thầu xây dựng, hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính,…
  • Công chứng các loại hợp đồng giao dịch: Vay vốn, bảo lãnh, thế chấp, cầm cố tài sản, di chúc,…
  • Hợp đồng ủy quyền, hợp đồng thừa kế, lưu giữ di chúc
  • Hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, biếu tặng, trao đổi, cho thuê bất động sản, động sản như nhà xưởng, nhà ở, nhà đất, xe máy, ô tô
  • Công chứng tài sản hôn nhân và thỏa thuận tài sản riêng, thỏa thuận phân chia tài sản vợ chồng,…

Icon CarĐánh Giá Tiềm Năng Của Dự Án “Siêu Phẩm” Lagoona Bình Châu

2. Gợi ý một số địa chỉ công chứng uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu

2.1. Văn phòng công chứng Tân Thành

Với đội ngũ nhân viên, cán bộ làm việc chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn vững chắc, Văn phòng công chứng Tân Thành chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng được trải nghiệm dịch vụ công chứng nhanh chóng, an toàn và thuận tiện nhất. Ưu điểm lớn nhất của văn phòng này là cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất dựa vào sự am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt các kiến thức này vào trong đời sống thực tiễn. Đây cũng là văn phòng công chứng có mức thù lao dịch vụ công chứng cạnh tranh nhất.

Van Phong Cong Chung Ba Ria Vung Tau(2)

Văn phòng công chứng Tân Thành sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất 

2.2. Văn phòng công chứng Hà Thị Tiến

Văn phòng này là địa điểm công chứng tin cậy của người dân ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với quy trình làm việc nhanh gọn, chặt chẽ và đội ngũ cán bộ, công nhân viên làm việc chuyên nghiệp nhằm mang lại khách hàng những dịch vụ công chứng tốt nhất. Văn phòng nhận công chứng các loại hợp đồng mua bán, cho thuê tài sản, nhà đất…; văn bản, hợp đồng thế chấp tài sản; công chứng thừa kế; công chứng di chúc,… Ngoài ra, văn phòng cũng có dịch vụ dịch thuật tài liệu với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

2.3. Văn phòng công chứng Phạm Trung Dũng

Văn phòng công chứng Phạm Trung Dũng được coi là một trong những văn phòng công chứng Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín và chất lượng hàng đầu tại đây với nhiều dịch vụ công chứng rất đa dạng và phong phú. Với mục tiêu làm việc “Vì lợi ích lâu dài và hợp pháp của khách hàng”, văn phòng đã tạo dựng được tên tuổi vô cùng tin cậy của mình trong các dịch vụ.

2.4. Văn phòng công chứng Trần Quỳnh 

Với phương châm “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn” dựa trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo bài bản, có đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn cao và tác phong chuyên nghiệp, Văn phòng công chứng Trần Quỳnh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất.

3. Các địa chỉ du lịch nổi tiếng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

3.1. Khu nghỉ dưỡng Charm Hồ Tràm

Dự án Charm Hồ Tràm đã được chủ đầu tư Charm Group lên ý tưởng vô cùng độc đáo, không chỉ đơn thuần là một tổ hợp nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế mà còn điểm du lịch mới của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Sản phẩm chính của khu nghỉ dưỡng Charm Hồ Tràm gồm có căn hộ, biệt thự, khách sạn. 

Van Phong Cong Chung Ba Ria Vung Tau(4)

Dự án hiện đại, cao cấp mang đẳng cấp chuẩn quốc tế

Dự án biển Hồ Tràm có tổng cộng 3.000 phòng đạt chuẩn 5 sao và 100 biệt thự nghỉ dưỡng. Chính vì thế mà dự án biệt thự biển Hồ Tràm cũng được coi là một kiệt tác không gian sống đầy ý nghĩa. Do đó, giá biệt thự biển Hồ Tràm cũng là một trong những vấn đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư bất động sản hiện nay.

3.2. Chợ Bình Châu

Nằm ở trung tâm xã Xuyên Mộc, chợ Bình Châu là một địa điểm vô cùng thú vị có thể chứng kiến mọi hoạt động mua bán của người dân địa phương vào mỗi buổi sáng sớm. Tuy nhiên, để thưởng thức được từ những món ăn hải sản tươi ngon nhất, bạn nên đi vào buổi chiều tối. Bởi vì vào lúc này, nhiều thuyền ghe đi biển bắt đầu cập bến nên hải sản đặc biệt tươi sống.

Van Phong Cong Chung Ba Ria Vung Tau(6)

Bình Châu là địa chỉ được biết đến với nhiều khu du lịch nổi tiếng

3.3. Rừng Quốc gia Bình Châu

Đến với khu du lịch Bình Châu thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua một địa chỉ vô cùng nổi tiếng với sự ma mị và huyền bí của rừng Quốc gia Bình Châu. Nếu bạn yêu thích những con đường sâu thẳm, càng đi vào, vào càng tối đen như mực hay những khung cảnh lãng mạn như trong những thước phim Hàn Quốc ngoài đời thực thì đây đích thực là địa chỉ dành cho bạn. 

Van Phong Cong Chung Ba Ria Vung Tau(5)

Vẻ đẹp tà mị, huyền bí của rừng Quốc gia Bình Châu

Bài viết trên đây là một số địa chỉ công chứng uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu và gợi ý về các địa chỉ du lịch nổi tiếng, thú vị mà Sentosacorp muốn cung cấp dành cho bạn khi đi tham quan du lịch tại đây. Nếu quý khách đến Bà Rịa – Vũng Tàu, có nhu cầu nghỉ dưỡng ở khu du lịch Bình Châu, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: (+84) 98 726 0333 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn sớm nhất. 

Icon CarDự án Wyndham Lagoona Bình Châu 

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh