Đội ngũ của Tanzanite International – chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm

chủ đầu tư melia hồ tràm

Đội ngũ của Tanzanite International – chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm

Thông tin chi tiết về các thành viên trong đội ngũ công ty:

1. Hội đồng quản trị

1.1. Chủ tịch

Ông Nguyễn Nam Sơn với hai bằng cử nhân khoa học (đại học Colorado Boulder) và Thạc sĩ quản trị (đại học kinh doanh Harvard). Kinh nghiệm trong sự nghiệp của ông:

 • Chuyên viên cấp cao tại ngân hàng đầu tư Salomon Brothers ở chi nhánh thành phố New York, Mỹ.
 • Trưởng bộ phận ngân hàng đầu tư Việt Nam, Giám đốc điều hành tại Hồng Kông.
 • Sáng lập và là Giám đốc điều hành của công ty tư vấn đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh – Công ty TNHH Đối tác vốn Việt Nam.
 • Chuyên viên phân tích đầu tư cho một trong những công ty phát triển bất động sản lớn nhất tại Mỹ – Công ty Crow Trammell.

1.2. Đồng chủ tịch

Ông Peter Mach có hai bằng Cử nhân và Thạc sĩ tại trường đại học Columbia (Mỹ). Kinh nghiệm đầu tư và phát triển:

 • Quản lý một quỹ đầu tư gia đình vào trái phiếu, cổ phiếu, các quỹ đầu cơ và bất động sản có tên Mach Capital.
 • Năm 1996-2002, là chuyên gia tài chính tại ngân hàng đầu tư quốc gia Goldman Sachs New York và Hồng Kông.
 • Năm 2002-2007, là chuyên gia tài chính cho ngân hàng chuyên cung cấp dịch vụ tài chính Credit Suisse Hồng Kông.
Đội ngũ của Tanzanite International - chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm
Khu nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm được kỳ vọng cao bởi sự khác biệt ở thiết kế và quy mô.
 • Năm 2007, đồng sáng lập quỹ đầu tư về cổ phiếu và các dự án BĐS tại Việt Nam mang tên Vietbridge Capital Opportunities Fund.
 • Năm 2011, trở thành đối tác của Công ty tư vấn HDH Capital Advisors tại Singapore.
 • Cuối năm 2011, thành lập tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ và phát triển thế hệ học sinh cũng như các giáo viên tại Việt Nam mang tên AMA Việt Nam.

1.3. Thành viên ban quản trị: Ông Heng Huat Low

Ông Heng Huat Low tốt nghiệp với bằng BA tại trường Đại học Quốc gia Singapore và bằng MBA tại Học viện Quản trị Singapore. Các giai đoạn trong sự nghiệp của ông như sau:

 • Chủ tịch của công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn quản lý, thiết kế dự án, đầu tư bất động sản và trang bị nội thất có tên Falcon Incorporation Pte Ltd.
 • Thành viên Hội đồng Quản trị tại công ty chuyên sản xuất đồ nội thất – Công ty liên doanh Falcon Myanmar.
 • Chủ tịch tại công ty tiếp thị và cung cấp các trang thiết bị nội thất chuyên dùng cho nhà hàng khách sạn ở Mỹ – công ty Areca Collection.
 • Là kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm tham gia phát triển nhiều dự án BĐS ở Việt Nam và Singapore. Điển hình là  khách sạn 5 sao Caravelle và khách sạn 5 sao Sheraton Thành phố Hồ Chí Minh.

Thiết Kế Chưa Có Tên (2)Thiết Kế Chưa Có Tên (2)TÌM HIỂU THÊMThiết Kế Chưa Có Tên (2)Thiết Kế Chưa Có Tên (2)

 Điểm mặt top những resort sang chảnh nhất tại Hồ Tràm Vũng TàuTOP CÁC BIỆT THỰ HỒ TRÀMĐiểm mặt top những resort sang chảnh nhất tại Hồ Tràm Vũng Tàu

1.4. Thành viên ban quản trị: Dr. Colin K. Okashimo

Dr. Colin K. Okashimo tốt nghiệp Đại học Guelph (Canada) lĩnh vực kiến ​​trúc cảnh quan năm 1982 với bằng danh dự.

Thiết Kế Chưa Có Tên (1)Thiết Kế Chưa Có Tên (1)Thiết Kế Chưa Có Tên (1)>>>>> Xem thêm nhiều dự án nghỉ dưỡng có mặt tại Hồ Tràm

Đội ngũ của Tanzanite International - chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm
Đội ngũ chuyên gia thuộc tập đoàn đều có bề dày kinh nghiêm trong lĩnh vực đầu tư bđs.

Thiết Kế Chưa Có Tên (1)Ông là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS:

 • Trong 13 năm làm việc tại công ty tư vấn thiết kế cảnh quan Belt Collins. Ông đã thiết lập văn phòng công ty tại Châu Á. Về sau trở thành chủ tịch tại khu vực và là giám đốc điều hành tại thị trường Malaysia, Thái Lan và Singapore.
 • Năm 1996, Công ty Colin K. Okashimo và Cộng sự hoạt động trong lĩnh vực quy hoạch tổng thể, quy hoạch sử dụng đất và kiến ​​trúc cảnh quan cho các đối tác trong khu vực. Công ty được thành lập tại Singapore.
 • Năm 1999, ông nhận bằng Thạc sĩ Mỹ thuật tại trường Cao đẳng Chelsea (Anh).
 • Năm 2007, nhận bằng tiến sĩ tại Đại học Nghệ thuật ở Lôn-đôn (Anh).

1.5. Thành viên ban quản trị: Ông Kevin Chou

Thiết Kế Chưa Có Tên (1)Ông Kevin Chou tốt nghiệp Đại học California Berkeley với bằng cử nhân kinh tế. Kinh nghiệm đầu tư và phát triển của ông như sau:

 • Hiện tại là giám đốc điều hành cho công ty BĐS quản lý đầu tư hàng đầu thế giới Invesco – là công ty con của Invesco, Ltd.
 • Từng là Giám đốc điều hành và cựu Giám đốc bộ phận đầu tư BĐS của ngân hàng đầu tư (cũng là công ty chứng khoán) Morgan Stanley (“MSREI”) ở khu vực Trung Quốc và Đông Nam Á.
 • Ông cũng là thành viên của các tổ chức/công ty: Viện phát triển Urban Land Hồng Kông,  Hiệp hội Bất động sản niêm yết châu Á (APREA), Ủy ban Phát triển chuỗi Khách sạn Starwood.

1.6. Thành viên ban quản trị: Bà Seira Kawabata

Thiết Kế Chưa Có Tên (1)Bà Seira Kawabata tốt nghiệp đại học với bằng BS tại đại học Boston.

Đội ngũ của Tanzanite International - chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm
The Hamptons là dự án khách sạn cao cấp thuộc giai đoạn tiếp theo của khu nghỉ dưỡng Melia.

Các giai đoạn sự nghiệp của bà:

 • Năm 2008, trong thời gian thực tập tại công ty đầu tư tài chính ASV Investment LLC tại Nhật Bản, bà bắt đầu tham gia thị trường phát triển BĐS.
 • Từng làm việc tại các công ty  Fujiwara Vietbridge Capital Advisors tại Singapore và  Blackstone Group, K.K. tại Tokyo.
 • Nhà sáng lập và hiện là giám đốc của công ty đầu tư Metro Pacific Investments Pte. Ltd. Công ty được thành lập vào năm 2014.

1.7. Thành viên ban quản trị: Ông Louis T. Hsieh

Thiết Kế Chưa Có Tên (1)Ông Louis T. Hsieh có ba bằng đại học tại Đại học Stanford (BA), Trường Đại Học Kinh doanh Harvard (MBA), Đại học California tại Berkeley (bằng tiến sĩ luật – JD). Thông tin về sự nghiệp của ông:

 • Từ năm 2005, là giám đốc tài chính của New Oriental – Tập đoàn về Giáo dục & Công nghệ.
 • Đến năm 2007 giữ chức giám đốc.
 • Ông trở thành chủ tịch từ năm 2009.
 • Giám đốc điều hành và quản lý của UBS Capital Asia Pacific – là một quỹ đầu tư khu vực CA-TBD. Quản lý các mảng viễn thông, truyền thông và công nghệ cao ở khu vực CA -TBD.

1.8. Thành viên ban quản trị: Ông Jay Leong

Thiết Kế Chưa Có Tên (1)Ông Jay Leong tốt nghiệp đại học Texas với bằng Cử nhân khoa học năm 1991. Tiếp đó, ông tốt nghiệp Đại học Houston với bằng MBA năm 1993.

Thiết Kế Chưa Có Tên (1)Thiết Kế Chưa Có Tên (1)Thiết Kế Chưa Có Tên (1)>>>> Cập nhật giá bán dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion

Đội ngũ của Tanzanite International - chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm
Việc chủ đầu tư chọn Hồ Tràm là vì đây là khu vực có bãi biển đẹp và gần TPHCM.

Thiết Kế Chưa Có Tên (1)Thông tin quan trọng trong quá trình sự nghiệp của ông:

 • Là Đối tác của công ty Laveron Twin. Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, quản lý quỹ gia đình, tư vấn các hoạt động đầu tư tự doanh, mua bán sáp nhập và huy động vốn. Công ty này có các văn phòng tại Singapore và Hồng Kông.
 • Từng làm việc tại Ngân hàng Standard Chartered với các vị trí Giám đốc bộ phận Tái cơ cấu Ngoại hối ở thị trường Hồng Kông. Giám đốc bộ phận Tái cơ cấu Hàng hóa ở các nước trên thế giới. Trưởng bộ phận Thị trường Vốn ở tất các các quốc gia. Giám đốc điều hành. Đồng trưởng bộ phận khách hàng của khối ngân hàng.

1.9. Thành viên ban quản trị: Ông Kok Leung Wong

Ông Kok Leung Wong đã học tại các trường dành cho người gốc Trung Quốc và Anh tại Singapore từ năm 1967-1978. Từ năm 1979, chuyên gia tài chính trong lĩnh vực liên quan đến các chứng khoán phái sinh tương lai và lĩnh vực ngoại hối. Năm 1984, ông thành lập và là giám đốc điều hành của công ty Escrow Management Consultants – công ty về đầu tư và tư vấn. Ông Wong nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư BĐS cũng như các lĩnh vực ngoại hối, chứng khoán phái sinh tương lai và ngành môi giới chứng khoán ở các nước châu Á.

Đội ngũ của Tanzanite International - chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm
Điểm đặc biệt của dự án Melia nghỉ dưỡng là các villa và phòng đều hướng ra biển.

2. Thành viên trong hội đồng tư vấn

Thiết Kế Chưa Có Tên (1)Ông Nguyễn T. Tuấn nhận bằng MA và BA tại đại học nghiên cứu công lập Texas A&M. Ông có kinh nghiệm 25 trong các lĩnh vực thiết kế dự án cũng như quản lý thiết kế. Các thị trường làm việc của ông trải dài từ Mỹ đến Châu Á. Ông cũng đã thành lập nên công ty 2050 Architectural+Planning. Đây là công ty về lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Ông cũng từng thực hiện các dự án cho các công ty DMJM, Gensler, PSDG và HOK – Các công ty toàn cầu có trụ sở tại Mỹ. 

Tiến Sĩ Edward PH Woo tốt nghiệp chuyên ngành luật năm 1961. Năm 1976, ông và các đối tác của mình đã phát triển một KDC thấp tầng có quy mô lớn nhất Hồng Kông tại thời điểm đó, mang tên Fairview Park. Ông Woo cũng là thành viên sáng lập trường Đại học East Asia (sau này đổi thành đại học Macau) và sàn giao dịch chứng khoán Far East Hồng Kông.

3. Thành viên ban giám đốc

3.1. Tổng giám đốc

Ông Hồ Vĩnh Tuấn nhận bằng kỹ sư (BS) tại đại học California (Los Angeles). Ông từng là giám đốc kinh doanh tại công ty phát triển & quản lý BĐS Sơn Kim (Việt Nam). Ngoài ra, ông Tuấn là người đồng sáng lập và đồng thời giữ chức vụ giám đốc điều hành của công ty Integrity Escrow Company tại California, Mỹ.

Đội ngũ của Tanzanite International - chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm
Melia hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho kỳ nghỉ của du khách.

3.2. Giám đốc tài chính

Ông Nguyễn Hữu Trí tốt nghiệp đại học Northwestern (BA). Ông từng làm việc cho công ty Merrill Lynch Asia Pacific và công ty Salomon Brothers (Salomon Smith Barney). Ông trí có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cổ phiếu và định giá, phân tích và nghiên cứu tài chính, cũng như có thời gian dài làm việc tại Mỹ trong lĩnh vực định giá và giao dịch bất động sản.

3.3. Giám đốc phát triển kinh doanh

Ông Lê Hữu Phước tốt nghiệp cử nhân đại học Bách Khoa TPHCM và đại học Kinh Tế TPHCM ngành xây dựng và tài chính ngân hàng. Ông từng là trưởng phòng kế hoạch – tổng hợp của khu công nghệ cao TPHCM. Ông Phước cũng là phó giám đốc công ty phát triển & quản lý bất động sản TNHH Đầu tư SATO tại TPHCM.

3.4. Giám đốc kinh doanh

Bà Phạm Thị Thanh Huyền tốt nghiệp cử nhân đại học Đông Á Đà Nẵng. Bà có 3 năm kinh nghiệm làm trưởng nhóm kinh doanh tại tập đoàn môi giới BĐS hàng đầu Việt Nam – tập đoàn Đất Xanh. Bà còn là thành viên của hiệp hội tỷ phú tập đoàn Đất Xanh.

3.5. Kế Toán Trưởng

Bà Ngô Thị Ngọc Diễm nhận bằng cử nhân tại Đại Học Thương Mại. Bà có kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán 15 năm. Trong đó có 13 năm là kế toán trưởng cho các công ty chuyên về xây dựng, BĐS và sản xuất.

Đội ngũ của Tanzanite International - chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm
Khu nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm là sự kết hợp của những nhân tố có tầm nhìn và chiến lược vững chắc.

Thiết Kế Chưa Có Tên (1)Các công ty bà Diễm từng làm việc có:

 • Công ty CP Đầu tư & Xây dựng TADACO tai Singapore và Việt Nam.
 • Công ty Asia Song Production của Pháp.
 • Công ty CP Đầu tư bất động sản xây dựng Hoàng Luận.

Có thể nói, các thành viên thuộc hội đồng quản trị và các chuyên gia đều có kinh nghiệm dày dặn. Công tác ở nhiều công ty, lĩnh vực và khu vực khác nhau trên thế giới. Họ là những người có cái nhìn đa chiều và tầm nhìn xa để xây dựng và phát triển các dự án ở cấp độ hoàn hảo nhất. Khu nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm là bước đi mới tại khu vực biển phía Nam đất nước.

4. Khu nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm là bước tiến mới

Melia vung tau nằm ở cung đường ven biển đẹp và có quy mô lớn. Điều đặc biệt của resort hồ tràm melia là các mặt tiền phòng, villa đều hướng ra biển. Ngoài ra, việc sở hữu đường bờ biển dài nhất tại đây cũng giúp melia hồ tràm thu hút không ít khách du lịch. Tanzanite International chủ trương xây dựng một không gian đẳng cấp khác biệt. Phong cách thiết kế của khu nghỉ dưỡng melia hồ tràm đơn giản mà tinh tế. Đề cao sự tiện lợi và tiện nghi cho khách lưu trú tại đây. Hiện nay, melia hồ tràm giá thuê phòng và villa được hiển thị trên các trang đặt phòng trực tuyến.

Đội ngũ của Tanzanite International - chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm
Với sự nhiệt tâm và kiên trì trong quá trình phát triển dự án, Melia sẽ cho thấy được tiềm năng to lớn tại kdl Hồ Tràm đắt giá này.

Thiết Kế Chưa Có Tên (1)Ngoài việc là nơi dừng chân lý tưởng cho du khách. Khu nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm còn là một sự đầu tư bền vững và đảm bảo về lợi nhuận. Đi kèm theo đó là các ưu đãi chất lượng dành cho các nhà đầu tư.

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh
Tìm kiếm
Price Range From To