Tuyệt chiêu “săn” văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ

Ở các thành phố lớn như Tp.HCM, nhu cầu thuê văn phòng làm việc không ngừng tăng cao. Kéo theo đó là tình trạng khan hiếm mặt sàn; giá thuê cũng như chi phí dịch vụ tăng cao. Các mặt sàn tọa lạc ở vị trí đẹp – giá hợp lý không còn nhiều. Nhưng nếu biết những tuyệt chiêu “săn” văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ dưới đây, bạn sẽ dễ dàng chọn được một văn phòng không chỉ thoải mái mà còn tiết kiệm.

1. Lý do nên tìm văn phòng cho thuê tại quận 3

Vị trí đặt văn phòng là một “con át chủ bài” giúp doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi và thành công hơn. Trước làn sóng khởi nghiệp bùng nổ như hiện nay, nhu cầu thuê văn phòng cực lớn. Có nghĩa là chủ doanh nghiệp phải thực sự “cân não”; mới có thể thuê được văn phòng ở vị trí đắc địa với chi phí hợp lý. Và một trong những khu vực lọt vào “mắt xanh” của các doanh nghiệp chính là quận 3

1.1 Vị trí địa lý thuận lợi

Quận 3 là khu vực kết nối giữa trung tâm hành chính Quận 1 với quận 10; Quận Bình Thạnh và Quận Phú Nhuận. Thay vì tìm văn phòng cho thuê giá rẻ quận Phú Nhuận, quận 1 hay văn phòng cho thuê giá rẻ quận Tân Bình; doanh nghiệp đổ xô đến khu vực quận 3. Từ quận 3, việc kết nối với các quận kể trên vô cùng thuận tiện và nhanh chóng. Khách hàng, đối tác từ các khu vực khác có thể dễ dàng tìm đến văn phòng của bạn.

Bản đồ phân chia các quận trung tâm tp.HCM
Bản đồ phân chia các quận trung tâm tp.HCM

1.2 Giá văn phòng cho thuê tại quận 3 hợp lý

Nằm liền kề với quận 1; cơ sở hạ tầng và kết nối giao thông thuận tiện không hề kém quận 1, nhưng giá thuê văn phòng tại quận 3 lại “mềm” hơn rất nhiều. Nếu tìm đươc văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ; doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

1.3 Dễ đáp ứng nhu cầu nhờ sự đa dạng nguồn cung

Sớm nhận thấy nhu cầu thuê văn phòng sẽ “chảy” về khu vực giàu tiềm năng này; các nhà đầu tư đã rót vốn xây dựng nhiều tòa nhà cho thuê hiện đại. Quận 3 là nơi bạn có thể tìm thấy nhiều kiểu dịch vụ văn phòng; nhiều phân khúc với giá thuê khác nhau.
Doanh nghiệp start up hay doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn thuê văn phòng giá rẻ? Doanh nghiệp lớn muốn tìm văn phòng? Bạn đang tìm kiếm văn phòng truyền thống; văn phòng chia sẻ hay văn phòng ảo? Mọi yêu cầu đều có thể được đáp ứng tại quận 3.

1.4 Giao thông đồng bộ, ít ngập úng

Quận 3 là khu vực có hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ. So với khu vực khác, quận 3 ít xảy ra triều cường hay ngập nước hơn. Trong phong thủy, những khu vực cao ráo; ít ngập úng sẽ giúp việc kinh doanh hanh thông, thuận lợi.

Nguồn cung văn phòng truyền thống; văn phòng chia sẻ hay văn phòng ảo tại quận 3 rất đa dạng
Nguồn cung văn phòng truyền thống; văn phòng chia sẻ hay văn phòng ảo tại quận 3 rất đa dạng

1.5 Cơ sở hạ tầng phát triển

Nằm trong khu vực trung tâm, quận 3 được thành phố chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng đồng bộ. Chính sự phát triển của không gian đô thị nơi đây cũng góp phần nâng cao vị thế của các doanh nghiệp kinh doanh trên địa bàn.
Ngoài ra ở khu vực này còn có rất nhiều bãi đậu xe (Theo thống kê đến tháng 1/2020, trên địa bàn quận 3 có đến 19 bãi đậu xe). Đối tác; khách hàng hay nhân viên của công ty sẽ không mất nhiều thời gian tìm chỗ đậu xe khi liên hệ làm việc. Thực sự lý tưởng nếu tìm được văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ.

1.6 Môi trường xanh – sạch – đẹp

Quận 3 là một trong những quận có nhiều cây xanh nhất thành phố. Điển hình như đường Phạm Ngọc Thạch hay khu vực hồ Con Rùa. Cây xanh bao phủ tạo ra bầu không khí trong lành hơn. Các tác động của hiệu ứng nhà kính; ô nhiễm khói bụi; ô nhiễm tiếng ồn được giảm đi đáng kể.

2. Lưu ý khi tìm văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ

2.1 Khảo sát thị trường để tìm vị trí phù hợp

Mỗi ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh có một thị trường nhất định. Trước khi thuê văn phòng tại quận 3, bạn cần tiến hành khảo sát kỹ lưỡng. Việc khảo sát trước hết giúp bạn nắm được nguồn cung; mức giá cho thuê văn phòng. Quan trọng là thông qua việc này bạn có thể biết đối thủ cạnh tranh trong khu vực. Khi tìm được địa điểm thuê ít tính cạnh tranh, lợi thế trong tiếp cận khách hàng sẽ cao hơn. Chi phí chạy quảng cáo sau này cũng sẽ rẻ hơn đáng kể.

Thuê văn phòng tại khu vực phát triển như quận 3 là cách để xây dựng giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp
Thuê văn phòng tại khu vực phát triển như quận 3 là cách để xây dựng giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp

2.2 Tính toán diện tích phù hợp

Căn cứ vào số lượng nhân viên; số lượng thiết bị văn phòng; quy mô công ty (các phòng ban…), bạn có thể tính toán được diện tích văn phòng cần thuê. Tuy nhiên doanh nghiệp cũng cần tính đến định hướng mở rộng công ty trong tương lai. Chọn được văn phòng có diện tích mặt sàn phù hợp với nhu cầu phát triển sẽ hạn chế được việc chuyển văn phòng nhiều lần. Khi ký kết hợp đồng thuê văn phòng dài hạn, doanh nghiệp cũng được hưởng mức giá ưu đãi.

2.3 Tính toán ngân sách hợp lý

Khi tìm văn phòng cho thuê tại quận 3 , nhiều khách hàng quên mất các khoản chi phí phát sinh như: chi phí sửa sang lại văn phòng; chi phí thuê thiết kế nội thất phù hợp với định vị thương hiệu…Hãy tính toán đầy đủ các khoản chi và cân đối ngân sách hợp lý để thuê văn phòng phù hợp.

3. Tuyệt chiêu “săn” văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ

Nếu gặp khó khăn khi tìm thuê văn phòng hay không có quá nhiều thời gian, bạn nên tìm đến những công ty môi giới bất động sản chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Với nguồn cung dồi dào, họ sẽ hỗ trợ bạn:

  • Đánh giá thị trường để tìm được địa điểm thuê văn phòng lý tưởng
  • Giúp bạn tính toán diện tích văn phòng cho thuê tại quận 3 phù hợp với quy mô thực tế của công ty.
  • Giới thiệu những mặt sàn cho thuê phù hợp với ngân sách trong khả năng chi trả của công ty.
Arental.vn sẽ mang đến cho bạn giải pháp thuê văn phòng hiệu quả và tối ưu chi phí
Arental.vn sẽ mang đến cho bạn giải pháp thuê văn phòng hiệu quả và tối ưu chi phí

Mỗi lĩnh vực kinh doanh và loại hình doanh nghiệp lại phù hợp với một dạng văn phòng nhất định. Với kinh nghiệm chuyên phân phối và môi giới bất động sản, Hãy lựa chọn những đơn vị có thể mang đến cho bạn giải pháp thuê văn phòng làm việc tối ưu nhất. Chúng tôi sở hữu các địa chỉ nằm trên mặt tiền lớn, rất thuận lợi trong việc xây dựng thương hiệu giá trị cho doanh nghiệp.

  • Bạn như lạc vào ma trận thông tin quảng cáo cho thuê văn phòng tràn lan trên mạng internet?
  • Bạn chưa hiểu rõ các loại hình cho thuê; các dạng văn phòng và chưa biết đâu là dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình?
  • Bạn lo lắng không tìm được văn phòng ưng ý với mức giá hợp lý?

Và còn vô số vấn đề khác bạn sẽ gặp phải khi tìm kiếm văn phòng cho thuê ở quận 3. Đó là lý do bạn cần một đơn vị quản lý, cho thuê văn phòng uy tín hỗ trợ. Khi nhu cầu thuê càng lớn thì quỹ văn phòng cho thuê ở vị trí đẹp; được trang bị hiện đại và giá thuê hợp lý không còn nhiều. Hãy lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *