Giới thiệu website Sentosacorp.vn

GIỚI THIỆU WEBSITE SENTOSACORP.VN

Website Sentosacorp.vn là website thuộc quyền sở hữu của  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC SENTOSA

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC SENTOSA

  • MST: 0314905962- Sở KHĐT TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 07/03/2018
  • Địa chỉ: Tầng 7 Tòa nhà GIC, 211 Trần Não, KP.3, P.Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: (+84) 98 726 0333
  • Email: sentosa21118@gmail.com

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

  • Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC SENTOSA
  • Số tài khoản:  0108888188888
  • Tên Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB BANK)

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty cổ phần  Địa ốc Sentosa được thành lập từ một đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm quản lý, vận hành và đào tạo trên 20 năm trong lĩnh vực phân phối bất động sản. Với mong muốn cung cấp những sản phẩm bất động sản uy tín và tiềm năng cho khách hàng.

MỤC ĐÍCH HOẠT ĐỘNG

Sentosacorp là đơn vị phân phối chuyên nghiệp 2 loại hình bất động sản đó là Căn hộ trong thành phố HCM, Bất động sản nghỉ dưỡng biển (biệt thự nghỉ dưỡng biển, căn hộ nghỉ dưỡng biển) và các loại hình bất động sản đầu tư cho khách hàng trong và ngoài nước.

Sentosacorp hoạt động với phương châm không chỉ mang đến nơi “an cư” cho khách hàng mà còn là kênh phân phối sản phẩm bất động sản uy tín và nơi chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư bất động sản an toàn cho nhà đầu tư.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ chuyên viên tại Sentosacorp  – được đào tạo chuyên nghiệp, trải qua nhiều khóa học đào tạo chuyên sâu nhất, đặc biệt rất am hiểu thị trường theo từng khu vực, luôn đặt sự hài lòng của Khách Hàng là mục tiêu cao nhất. Với vai trò là người đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình bán sản phẩm, chuyên viên Sentosacorp.vn sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn về xu hướng & biến động thị trường, phân tích đầu tư, thông tin quy hoạch, tiện ích, và cộng đồng cư dân ở khu vực bạn quan tâm, đưa ra những gợi ý phù hợp nhất ứng với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh